Vật liệu xây dựng

INAX ra mắt các thiết kế mới tại Milan Design Week 2020

Từ 19 đến 26/4, LIXIL Group Corporation (LIXIL), nhà sản xuất chế tác các sản phẩm công nghệ nước, đồ gia dụng, công bố ra mắt những thiết kế phòng tắm mới nhất của thương hiệu INAX tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2020 ̣(Milan Design Week 2020). Triển lãm trưng bày sản phẩm từ bàn cầu điện tử, gạch kiến trúc, những ý tưởng thiết kế phòng tắm tôn vinh vẻ đẹp của ánh sáng tự nhiên và bóng tối. Ngoài ra, INAX cũng sẽ trưng bày một loạt sản phẩm đồ gốm, gạch kiến trúc. 

Ông Yasuhiro Shirai, Phó chủ tịch Thiết kế của LIXIL Water Technology Japan cho biết, từ xưa, người Nhật tìm thấy vẻ đẹp trong những thiết kế sử dụng ánh sáng tự nhiên, bóng tối. Ngày nay, các kiến trúc sư vẫn lồng ghép ánh sáng tự nhiên, bóng tối vào những thiết kế của mình, mong muốn tạo cảm giác thư thái, tái tạo năng lượng. 

Những mẫu gạch nghệ thuật của thương hiệu INAX – Nhật Bản được đúc các hoạ tiết để mô phỏng ánh sáng, bóng tối. 

Khái niệm ánh sáng, bóng tối đã tác động đến người Nhật trong suốt nhiều thế kỷ, là nguồn cảm hứng tạo nên nghệ thuật, phản ánh trong kiến trúc, văn hóa nước này. INAX ứng dụng nghệ thuật ánh sáng, bóng tối trong không gian phòng tắm.  

Đại diện thương hiệu cho biết thêm, không gian phòng tắm thiết kế với mục đích tạo thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày. Bồn tắm giúp người sử dụng thư giãn, nạp lại năng lượng. Lấy ý tưởng từ ghi thức taki-gyo (thanh lọc tâm trí và tâm hồn của họ bằng cách thiền dưới thác nước), vòi hoa sen INAX thiết kế để tái tạo hiệu ứng này.

Một mẫu bồn tắm của INAX lấy ý tưởng từ dòng suối nước nóng Nhật Bản vào ban đêm.

INAX là nhà sản xuất các sản phẩm phòng tắm hiện đại, gạch kiến trúc, có nguồn gốc từ Tokoname, địa danh nổi tiếng nhờ truyền thống làm gốm. Thương hiệu dựa trên di sản 100 năm để định hình các thiết kế, sản phẩm sử dụng trong phòng tắm của người Nhật. Thương hiệu sẽ hiện thực hoá ý tưởng truyền thống của Nhật về ánh sáng và bóng tối để ứng dụng vào các sản phẩm, nhằm giúp khách hàng thư giãn, tiếp thêm sinh lực sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Mẫu phòng tắm thiết kế bởi thương hiệu INAX – Nhật Bản, tạo ra một không gian yên tĩnh thư thái.

Sau khi công bố mở rộng toàn cầu tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2019, INAX đã ra mắt bộ sưu tập mới nhất tại Trung Quốc, Việt Nam, năm nay INAX sẽ trở lại Milan với kế hoạch mở rộng thị trường sang các quốc gia khác và khu vực châu Á Thái Bình Dương trong tương lai.

Lê Nguyễn 

INAX là một thương hiệu Nhật Bản sản xuất sản phẩm vệ sinh cách tân, gạch men nghệ thuật. INAX kiến tạo nên những phòng tắm Nhật Bản đẹp, cải tiến sáng tạo giúp cuộc sống khoẻ mạnh, tận hưởng cuộc sống.

LIXIL nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, nhà ở, mang đến giải pháp thực tế hóa giấc mơ cải tiến ngôi nhà cho mọi người.

SuperDesign là không gian triển lãm rộng 17.000 m2, địa điểm mang tính biểu tượng của thiết kế tại Milan.

Related posts
Vật liệu xây dựngXây dựng - Kiến trúc

Đèn Led Bulb Asia Pacific Lighting – Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Thiết kế sang trọng, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của các nước G7, G20 về chất lượng và độ an toàn sản phẩm là lý do khiến các sản phẩm đèn LED…
Read more
Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng tiêu thụ mạnh dịp cuối năm

Tại các cửa hàng trên tuyến đường chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng tại TP HCM như đường Tô Hiến Thành, Thành Thái (quận 10), Lý Thường Kiệt (quận 11), sức mua các mặt…
Read more
Newsletter
Đăng ký thông tin
Đăng ký để nhận thông tin hỗ trờ từ Người Mua Nhà!